แอปพลิเคชัน

 • ผลงานของเน็กซ์

  ประสบการณ์ทำงานและผลงานที่ผ่านมาของ บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด กับโครงการต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่ทางบริษัทมีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานในโครงการต่างๆ และนี้คือผลงานการติดตั้ง โคมไฟ หลอดไฟ LED และ จอ LED Display คุณภาพสูง หลากหลายรูปแบบจากทาง บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด  โครงการต่างๆ จึงวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก "เน็กซ์" ผู้นำด้านนวัตกรรมหลอดไฟ LED และ จอ LED Display

ข่าวสารและกิจกรรม
 • พบกับสินค้าจาก Nex Inno Tech ได้แล้วใน Lazada Shopee
  พบกับสินค้าคุณภาพจาก Nex Inno Tech ได้แล้วใน Lazada , Shopee "เน็กซ์ อินโนเทค" ผู้นำด้านนวัตกรรมขนขบวนสินค้าคุณภาพ ลดราคาพิเศษ สำหรับผู้ประกอบการ และบุคคลทั่วไป สามารถเข้าไปชมสินค้าและเลือกซื้อสินค้าคุณภาพราคาพิเศษเหล่านี้ได้ที่ Lazada , Shopee
 • NEX knowledge ค่า PF ที่ตำ่กว่ามาตรฐาน ค่าฮาร์โมนิคที่สูง(THD)
  NEX knowledge ค่า PF ที่ตำ่กว่ามาตรฐาน ค่าฮาร์โมนิคที่สูง(THD) ส่งผลเสียให้กับคุณและธุรกิจ ประเทศชาติสูญเสียพลังงานไปอย่างไร้ประโยชน์ เพียงเพราะคุณใช้หลอดไฟที่ไม่ได้คุณภาพ
 • NEX Combo lamp
  NEX Combo lamp โคมไฟตั้งโต๊ะเอนกประสงค์ ไฟตั้งโต๊ะ ไฟฉาย ไฟหัวเตียง (Desk lamp, desk light, Table lamp, table light, Bed lamp, Bed light, LED desk lamp, LED desk light)
 • Happy New Year 2020
   งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ บริษัท NEX group & SKM New Year 2020 Party เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562 บริษัท NEX group & SKM ได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้กับพนักงานภายในบริษัทฯ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานภายในองค์กร โดยในงานมีการเลี้ยงสังสรรค์ การละเล่น และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ให้กับพนักงานได้ร่วมสนุก การแสดงโชว์สุดพิเศษจากกลุ่มพนักงาน การจับรางวัล การมอบรางวัลพิเศษจากผู้บริหาร โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความอบอุ่น รอยยิ้มที่มอบให้กัน ในวาระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อให้พนักงานทุกคนมีความสุข ในการเริ่มต้นศักราชใหม่ปี 2563
 • Nex Handy Light Pro ไฟอเนกประสงค์
  Nex Handy Light Pro ไฟอเนกประสงค์ ไฟฉาย ไฟพกพา อุปกรณ์ชาร์จไฟ ไฟฉุกเฉิน พาวเวอร์แบงค์ ไฟฉายแรงสูง ไฟฉายความสว่างสูง รับประกัน 1 ปี
 • “เน็กซ์ อินโนเทค” นวัตกรรม “แอลอีดี” คุณภาพสูง
  “เน็กซ์ อินโนเทค” นวัตกรรม “แอลอีดี” คุณภาพสูง เทรนด์ของหลอดไฟ “แอลอีดี” ได้ก้าวเข้าสู่ยุคของโซลูชั่นส์ที่เพิ่มความสามารถให้กับหลอดไฟได้มากขึ้น และ “เน็กซ์ อินโนเทค” คือหนึ่งในผู้คิดค้นนวัตกรรมล้ำหน้าเหล่านี้ออกมาสู่ตลาด หลังจาก “หลอดไฟแอลอีดี” กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของระบบไฟส่องสว่าง ก้าวต่อไปของผู้ผลิตและพัฒนาหลอดไฟแอลอีดีก็คือการเพิ่มความสามารถให้กับหลอดไฟ โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยี IoT มาใช้ในหลอดไฟให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ส่งผลให้หลอดไฟแอลอีดีถูกพัฒนาให้กลายเป็น โซลูชั่นส์ใหม่ๆให้กับผู้ใช้มากขึ้น หนึ่งในผู้พัฒนาโซลูชั่นส์ของหลอดแอลอีดีชั่นนำของไทยก็คือ บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด ซึ่งปีนี้ได้นำนวัตกรรมใหม่ๆที่น่าสนใจเข้าร่วมจัดแสดงในงาน Thailand Lighting Fair และ Thailand Building Fair 2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 – 31 ตุลาคม 2562
 • Thailand Lightingn Fair 2019 (THLF)
  Thailand Lighting Fair 2019 & Thailand Building Fair 2019 ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ + ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2019 งานแสดงนวัตกรรมและโซลูชั่นส์ด้านพลังงานไฟฟ้าและอาคารเพื่อการพัฒนาเมืองอัจฉริยะอย่างยั่งยืน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยี และโซลูชั่นส์ล่าสุดที่ตอบสนองความต้องการของสมาร์ทซิตี้ในหลายด้าน ตั้งแต่ด้าน Applications เพื่อการใช้ชีวิตยุดดิจิทัลอย่างระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จอดรถอัจฉริยะ และอาคารอัจฉริยะ ด้านเทคโนโลยีและระบบควบคุมอัจฉริยะ ด้านการผลิตพลังงานไฟฟ้า พลังงานทดแทน ไปจนถึงด้านการบริหารจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม วันที่: 28 – 31 ตุลาคม 2562 เวลา: 10.00 - 18.00 น. สถานที่: ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 105)
 • Thailand Lightingn Fair 2018 (THLF)
  Thailand Lightingn Fair 2018 (THLF) คืองานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดด้านไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับสถานที่เชิงพาณิชย์ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไฟตกแต่ง ไฟสวยงาม ชุดอุปกรณ์ ชิ้นส่วน และส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลอดโคม LED และอีกมากมาย โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘THE FUTURE OF LIGHT: SMART, SUSTAINABLE, HUMAN-CENTRIC’
Loading...
Please wait...