“เน็กซ์ อินโนเทค” นวัตกรรม “แอลอีดี” คุณภาพสูง
“เน็กซ์ อินโนเทค” นวัตกรรม “แอลอีดี” คุณภาพสูง เทรนด์ของหลอดไฟ “แอลอีดี” ได้ก้าวเข้าสู่ยุคของโซลูชั่นส์ที่เพิ่มความสามารถให้กับหลอดไฟได้มากขึ้น และ “เน็กซ์ อินโนเทค” คือหนึ่งในผู้คิดค้นนวัตกรรมล้ำหน้าเหล่านี้ออกมาสู่ตลาด หลังจาก “หลอดไฟแอลอีดี” กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของระบบไฟส่องสว่าง ก้าวต่อไปของผู้ผลิตและพัฒนาหลอดไฟแอลอีดีก็คือการเพิ่มความสามารถให้กับหลอดไฟ โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยี IoT มาใช้ในหลอดไฟให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ส่งผลให้หลอดไฟแอลอีดีถูกพัฒนาให้กลายเป็น โซลูชั่นส์ใหม่ๆให้กับผู้ใช้มากขึ้น หนึ่งในผู้พัฒนาโซลูชั่นส์ของหลอดแอลอีดีชั่นนำของไทยก็คือ บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด ซึ่งปีนี้ได้นำนวัตกรรมใหม่ๆที่น่าสนใจเข้าร่วมจัดแสดงในงาน Thailand Lighting Fair และ Thailand Building Fair 2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 – 31 ตุลาคม 2562
Thailand Lightingn Fair 2019 (THLF)
Thailand Lighting Fair 2019 & Thailand Building Fair 2019 ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ + ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2019 งานแสดงนวัตกรรมและโซลูชั่นส์ด้านพลังงานไฟฟ้าและอาคารเพื่อการพัฒนาเมืองอัจฉริยะอย่างยั่งยืน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยี และโซลูชั่นส์ล่าสุดที่ตอบสนองความต้องการของสมาร์ทซิตี้ในหลายด้าน ตั้งแต่ด้าน Applications เพื่อการใช้ชีวิตยุดดิจิทัลอย่างระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จอดรถอัจฉริยะ และอาคารอัจฉริยะ ด้านเทคโนโลยีและระบบควบคุมอัจฉริยะ ด้านการผลิตพลังงานไฟฟ้า พลังงานทดแทน ไปจนถึงด้านการบริหารจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม วันที่: 28 – 31 ตุลาคม 2562 เวลา: 10.00 - 18.00 น. สถานที่: ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 105)
ระดับการป้องกัน IP ของโคมไฟจากฝุ่นละอองและความชื้น
เราอาจเจอมาตรฐาน IP อยู่บ่อยๆ จากตารางตัวเลขทั้งหมดที่กล่าวมานั้น มีไม่กี่ตัวที่ถูกนำมาใช้และเป็นที่นิยมทำมาจำหน่าย ซึ่งมาตรฐาน IP ที่นิยมและเห็นได้บ่อยครั้งมีดังนี้
Light Bulb Shape and Size Chart
The code number of a bulb consists of a letter or letters followed by a number. The letter indicates the shape of the bulb and the number relates to the diameter of the bulb in eighths of an inch. The mosts commonly used household bulb is the A-19. The bulb is "A" type and the diameter would be 23/8". A 65BR40 is a 65 watt reflector 5" in diameter.
Event title
ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ (THLF) คืองานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดด้านไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับสถานที่เชิงพาณิชย์ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไฟตกแต่ง ไฟสวยงาม ชุดอุปกรณ์ ชิ้นส่วน และส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลอดโคม LED และอีกมากมาย โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘THE FUTURE OF LIGHT: SMART, SUSTAINABLE, HUMAN-CENTRIC’
Loading...
Please wait...