Application

DiaLux plug - in

Download here the plug - in for simple, effective and
professional lighting design with NEX LED product range.

Download dialux plug - in
 • Project Reference

  ประสบการณ์ทำงานและผลงานที่ผ่านมาของ บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด กับโครงการต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่ทางบริษัทมีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานในโครงการต่างๆ และนี้คือผลงานการติดตั้ง โคมไฟ หลอดไฟ LED และ จอ LED Display คุณภาพสูง หลากหลายรูปแบบจากทาง บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด  โครงการต่างๆ จึงวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก "เน็กซ์" ผู้นำด้านนวัตกรรมหลอดไฟ LED และ จอ LED Display

EVENT
 • NEX Combo lamp
  NEX Combo lamp โคมไฟตั้งโต๊ะเอนกประสงค์ ไฟตั้งโต๊ะ ไฟฉาย ไฟหัวเตียง (Desk lamp, desk light, Table lamp, table light, Bed lamp, Bed light, LED desk lamp, LED desk light)
 • Happy New Year 2020
   งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ บริษัท NEX group & SKM New Year 2020 Party เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562 บริษัท NEX group & SKM ได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้กับพนักงานภายในบริษัทฯ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานภายในองค์กร โดยในงานมีการเลี้ยงสังสรรค์ การละเล่น และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ให้กับพนักงานได้ร่วมสนุก การแสดงโชว์สุดพิเศษจากกลุ่มพนักงาน การจับรางวัล การมอบรางวัลพิเศษจากผู้บริหาร โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความอบอุ่น รอยยิ้มที่มอบให้กัน ในวาระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อให้พนักงานทุกคนมีความสุข ในการเริ่มต้นศักราชใหม่ปี 2563
 • Nex Handy Light Pro ไฟอเนกประสงค์
  Nex Handy Light Pro ไฟอเนกประสงค์ ไฟฉาย ไฟพกพา อุปกรณ์ชาร์จไฟ ไฟฉุกเฉิน พาวเวอร์แบงค์ ไฟฉายแรงสูง ไฟฉายความสว่างสูง รับประกัน 1 ปี
 • “เน็กซ์ อินโนเทค” นวัตกรรม “แอลอีดี” คุณภาพสูง
  “เน็กซ์ อินโนเทค” นวัตกรรม “แอลอีดี” คุณภาพสูง เทรนด์ของหลอดไฟ “แอลอีดี” ได้ก้าวเข้าสู่ยุคของโซลูชั่นส์ที่เพิ่มความสามารถให้กับหลอดไฟได้มากขึ้น และ “เน็กซ์ อินโนเทค” คือหนึ่งในผู้คิดค้นนวัตกรรมล้ำหน้าเหล่านี้ออกมาสู่ตลาด หลังจาก “หลอดไฟแอลอีดี” กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของระบบไฟส่องสว่าง ก้าวต่อไปของผู้ผลิตและพัฒนาหลอดไฟแอลอีดีก็คือการเพิ่มความสามารถให้กับหลอดไฟ โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยี IoT มาใช้ในหลอดไฟให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ส่งผลให้หลอดไฟแอลอีดีถูกพัฒนาให้กลายเป็น โซลูชั่นส์ใหม่ๆให้กับผู้ใช้มากขึ้น หนึ่งในผู้พัฒนาโซลูชั่นส์ของหลอดแอลอีดีชั่นนำของไทยก็คือ บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด ซึ่งปีนี้ได้นำนวัตกรรมใหม่ๆที่น่าสนใจเข้าร่วมจัดแสดงในงาน Thailand Lighting Fair และ Thailand Building Fair 2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 – 31 ตุลาคม 2562
 • Thailand Lightingn Fair 2019 (THLF)
  Thailand Lighting Fair 2019 & Thailand Building Fair 2019 ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ + ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2019 งานแสดงนวัตกรรมและโซลูชั่นส์ด้านพลังงานไฟฟ้าและอาคารเพื่อการพัฒนาเมืองอัจฉริยะอย่างยั่งยืน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยี และโซลูชั่นส์ล่าสุดที่ตอบสนองความต้องการของสมาร์ทซิตี้ในหลายด้าน ตั้งแต่ด้าน Applications เพื่อการใช้ชีวิตยุดดิจิทัลอย่างระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จอดรถอัจฉริยะ และอาคารอัจฉริยะ ด้านเทคโนโลยีและระบบควบคุมอัจฉริยะ ด้านการผลิตพลังงานไฟฟ้า พลังงานทดแทน ไปจนถึงด้านการบริหารจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม วันที่: 28 – 31 ตุลาคม 2562 เวลา: 10.00 - 18.00 น. สถานที่: ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 105)
 • ระดับการป้องกัน IP ของโคมไฟจากฝุ่นละอองและความชื้น
  เราอาจเจอมาตรฐาน IP อยู่บ่อยๆ จากตารางตัวเลขทั้งหมดที่กล่าวมานั้น มีไม่กี่ตัวที่ถูกนำมาใช้และเป็นที่นิยมทำมาจำหน่าย ซึ่งมาตรฐาน IP ที่นิยมและเห็นได้บ่อยครั้งมีดังนี้
 • Light Bulb Shape and Size Chart
  The code number of a bulb consists of a letter or letters followed by a number. The letter indicates the shape of the bulb and the number relates to the diameter of the bulb in eighths of an inch. The mosts commonly used household bulb is the A-19. The bulb is "A" type and the diameter would be 23/8". A 65BR40 is a 65 watt reflector 5" in diameter.
 • Event title
  ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ (THLF) คืองานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดด้านไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างสำหรับสถานที่เชิงพาณิชย์ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไฟตกแต่ง ไฟสวยงาม ชุดอุปกรณ์ ชิ้นส่วน และส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลอดโคม LED และอีกมากมาย โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘THE FUTURE OF LIGHT: SMART, SUSTAINABLE, HUMAN-CENTRIC’
JOIN OUR EMAIL

We only send emails once a month and only about good things.

Loading...
Please wait...